Áp Dụng Triệt Để Công Nghệ 4.0 Trong Quản Lý An Toàn Thực Phẩm
Người đăng:
Ngày đăng:
04/11/2024
TP.Hồ Chí Minh vẫn tồn tại tình trạng sản xuất, chế biến, kinh doanh không đảm bảo an toàn thực phẩm, thực phẩm không rõ nguồn gốc… Mặc dù các sở, ngành, chính quyền địa phương đã có những nỗ lực kiểm soát nhưng nguy cơ mất an toàn thực phẩm luôn hiện hữu. Việc kiểm soát chất lượng, quản lý an toàn thực phẩm, minh bạch, đảm bảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm là vấn đề trọng tâm trong hoạt động của các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp.