Điều khoản sử dụng

CHI TIẾT CÁC GÓI CƯỚC

STT Tên dịch vụ Gói thuê bao Tính năng Gói thuê bao Nội dung được xem Phí thuê bao
1 Clip TV Gói dùng thử

• Xem trên 04 thiết bị tại một thời điểm

• Chất lượng SD, HD (tùy thuộc vào nội dung và thiết bị)

• Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi người

Hơn 40 kênh chương trình truyền hình thiết yếu trong nước Miễn phí
2 Clip TV Gói cơ bản

• Xem trên 04 thiết bị tại một thời điểm

• Chất lượng SD, HD (tùy thuộc vào nội dung và thiết bị)

• Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi người

Hơn 100 kênh truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước (VTV, VTC, HTV,...) và Kho VOD tổng hợp (phim, hài, nhạc, thiếu nhi…) 30.000 đồng/tháng
3 Clip TV Gói gia đình

• Xem trên 04 thiết bị tại một thời điểm

• Chất lượng Ultra HD, 4k (tùy thuộc vào nội dung và thiết bị)

• Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi người

Hơn 100 kênh truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước (VTV, VTC, HTV, kênh quốc tế…) và Kho VOD tổng hợp (phim, hài, nhạc, thiếu nhi…) 60.000 đồng/tháng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ - GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ

Chi phí hợp lý cho phút giây giải trí tuyệt vời Khi đến với Clip TV, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn. Ngoài ra, giá bán thiết bị (Clip TV Box) cũng như các gói cước dịch vụ của Clip TV vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

• Gói cơ bản: giá cước 30.000 đồng/30 ngày. Sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng SD, HD (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

• Gói gia đình: giá cước 60.000 đồng/30 ngày. Sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD, 4K (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

• Giá bán lẻ box: 1.790.000 tặng 6 tháng + 1 (6 tháng khuyến mãi khi lần đầu kích hoạt box mới + 1 tháng mặc định khi đăng ký tài khoản).

Trải nghiệm giải trí, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

Clip TV là một dịch vụ truyền hình đa nền tảng: Web, mobile web, mobile app, Smart TV app, TV Box… Chính vì thế, bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể xem được dịch vụ mọi nơi 24/7, chúng tôi giúp mang đến từng phút giây rảnh rỗi trở nên có giá trị.

Trong số tất cả các nền tảng mà Clip TV mang đến, thì TV Box là một nền tảng thú vị mà bạn và gia đình khó thể bỏ qua.

TỰ ĐỘNG GIA HẠN

Clip TV cho phép Khách hàng tự động gia hạn căn cứ trên Gói dịch vụ Khách hàng đã đăng ký.

1. Điều kiện áp dụng tính năng tự động gia hạn

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ trả phí của Clip TV và sử dụng thẻ quốc tế để thanh toán các Gói dịch vụ.

- Điều kiện khác: Khách hàng lựa chọn tính năng tự động gia hạn của Clip TV.

2. Cách lựa chọn tính năng tự động gia hạn

Ở giao diện chọn phương thức thanh toán, tích chọn “Tự động gia hạn” nếu khách hàng muốn sử dụng tính năng này.

3. Thông báo tới Khách hàng về việc tự động gia hạn

Đối với Khách hàng đã lựa chọn “Tự động gia hạn” Clip TV sẽ gửi tin nhắn tới Khách hàng để thông báo về việc tự động gia hạn.

Thời gian gửi thông báo: Từ 07 giờ đến 22 giờ trước 03 ngày khách hàng hết hạn sử dụng dịch vụ.

4. Lưu ý

Khi lựa chọn tính năng “Tự động gia hạn” đối với các Gói dịch vụ Clip TV, Khách hàng đã cho phép hệ thống thanh toán của Clip TV tự động và định kỳ thanh toán để gia hạn Gói dịch vụ mà Khách hàng đã đăng ký. Clip TV không chịu trách nhiệm với mọi phát sinh từ việc Khách hàng không tham khảo thông tin trước khi chọn tính năng “Tự động gia hạn”.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Ngay khi hệ thống nhận được lệnh tải/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

Cliptv.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Quy trình thanh toán

Tổng đài 9686 và 9898 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

Khi thực hiện các lệnh “Tải”, “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử Cliptv.vn.

Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Cliptv.vn.

2. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán:

Cliptv.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. Cliptv.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1. Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Cliptv.vn, chăm sóc Khách hàng;

- Tính giá, cước sử dụng;

- Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Cliptv.vn;

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Cliptv.vn.

2. Thời gian lưu trữ: 05 năm

3. Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Cliptv.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản website Cliptv.vn.

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5. Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website Cliptv.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Cliptv.vn được Cliptv.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cliptv.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Cliptv.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Cliptv.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Cliptv.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Cliptv.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.