Clip TV Clip TV - Truyền hình Internet
Website: http://cliptv.vn

CLIP TV LÀ GÌ?

Clip TV - Truyền hình internet. Hiện tại Clip TV có hơn 5 triệu người dùng với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng. Là dịch vụ truyền hình Internet, Clip TV mang tới cho người dùng nhiều kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế, phim, tv show, ca nhạc... trên website http://cliptv.vn hoặc trên ứng dụng Clip TV - Truyền hình Internet trên điện thoại, smart tv.

CLIP TV CÓ NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

Clip TV có đa dạng các loại nội dung như: - Xem truyền hình - Phim (phim lẻ, phim bộ) - Thiếu nhi - Thể Thao - Các nội dung khác như: Show, hài, khoa giáo... …

TÔI CÓ THỂ DOWNLOAD VIDEO TỪ CLIP TV KHÔNG?

Hiện tại Clip TV chỉ hỗ trợ người dùng xem trực tuyến chứ không hỗ trợ tải về máy.

KHI TÔI XEM PHIM BẮT ĐĂNG NHẬP, PHẢI LÀM SAO?

Để xem phim trên Clip TV bạn cần đăng nhập tài khoản. Điều này để đảm bảo chất lượng đường truyền cho thành viên của Clip TV. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và nhấn tiếp tục, sau đó bạn nhập mã OTP nhận được từ tin nhắn điện thoại để hoàn thành bước đăng kí và đăng nhập tài khoản.

CÓ NHỮNG LOẠI GÓI CƯỚC VIP NÀO?

ClipTV có các nhóm gói cước như sau: 1. Các gói cước thanh toán cung cấp trên mạng MobiFone 2. Các gói cước thanh toán cung cấp trên mạng Viettel 3. Các gói cước thanh toán cung cấp trên mạng VinaPhone 4. Các gói cước thanh toán cung cấp trên mạng Vietnamobile 5. Các gói cước OTT thanh toán qua các hình thức khác. Khách hàng có thể truy cập vào đường link: https://cliptv.vn/dieu-khoan-su-dung để biết thông tin chi tiết về các gói cước

VÌ SAO XEM PHIM KHÔNG CÓ PHỤ ĐỀ?

Tất cả các phim trên Clip TV đều hỗ trợ phụ đề tiếng Việt hoặc thuyết minh. Để xem được phụ đề bạn cần bật chức năng này trên player.

CÓ PHIM THUYẾT MINH KHÔNG?

Hiện Clip TV đã có thuyết minh cho một số phim. Để bật thuyết minh vui lòng chọn trên Player.

VÌ SAO TÔI ĐÃ MUA GÓI CƯỚC THÀNH CÔNG NHƯNG TÀI KHOẢN VẪN LÀ TÀI KHOẢN THƯỜNG?

Trường hợp bạn đã mua gói cước và nhận được thông báo giao dịch thành công, nhưng tài khoản vẫn chưa được chuyển sang VIP có thể do hệ thống thanh toán cập nhật chậm. Bạn vui lòng đợi trong giây lát hoặc truy cập http://hotro.clip.vn để gửi yêu cầu hỗ trợ.

XEM PHIM TRÊN CLIP TV CÓ MẤT CƯỚC 3G KHÔNG?

Đối với các gói cước thanh toán cung cấp trên mạng MobiFone, Viettel, Vinaphone, khách hàng sử dụng được miễn phí data 3G/4G khi truy cập dịch vụ (chi tiết từng gói thể hiện ở Phần II, Điều khoản sử dụng dịch vụ, ở đường link này: https://cliptv.vn/dieu-khoan-su-dung Đối với các gói cước thanh toán bằng hình thức khác, không được miễn phí data 3G/4G khi truy cập dịch vụ. Bạn sử dụng dịch vụ khi còn data tốc độ cao để đảm bảo chất lượng xem ổn định nhât.

TÔI Ở NƯỚC NGOÀI, CÓ THỂ MUA VIP ĐỂ XEM PHIM TRÊN

Hiện các phim trên Clip TV chỉ có bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam nên chúng tôi không hỗ trợ xem tại nước ngoài. Để xem nội dung, bạn cần sử dụng IP của Việt Nam.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG CLIP TV CÓ MẤT TIỀN KHÔNG?

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Clip TV hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng: Điện thoại, Smart TV, Android Box Link tải ứng dụng: => iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/clip.vn/id785998054?mt=8 => Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.clipvn

THÔNG TIN HỖ TRỢ THÊM

Bạn có thắc mắc, muốn hỗ trợ liên quan dịch vụ, vui lòng truy cập http://hotro.clip.vn và chọn gửi Yêu cầu hỗ trợ, hoặc liên hệ tổng đài 1900 545482 chọn nhánh 4 (từ 8AM - 10 PM, tất cả các ngày trong tuần).

TÔI KHÔNG XEM ĐƯỢC PHIM TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME, CỨ BÁO ĐANG TẢI MÃI. TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Trường hợp không xem được phim trên trình duyệt Chrome, bạn hãy thử làm theo cách sau: Bước 1: Đóng trình duyệt Chrome. Sau đó ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ “Run”. Nhập %userprofile%/appdata Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, chọn thư mục Local > chọn thư mục Google > chọn thư mục Chrome. Tìm thư mục WidevineCDM và xóa nó đi. Bước 3: Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del và mở Task Manager. Ấn chuột phải vào chrome.exe > chọn end task > đóng Task Manager lại. Nếu không tìm thấy chrome.exe thì có thể bỏ qua phần này. Bước 4: Mở Chrome. Nhập chrome://components trên thanh địa chỉ. Bạn sẽ thấy Widevine, ấn Cập nhật. Bước 5: Sau khi cập nhật xong, nhập chrome://plugins trên thanh địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng Widevine đã được kích hoạt (ở trạng thái enabled). Bước 6: Truy cập lại Clip.vn và chọn xem video.

KHÔNG XEM ĐƯỢC PHIM TRÊN TRÌNH DUYỆT COCCOC, CỨ BÁO ĐANG TẢI MÃI. TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Trường hợp không xem được phim trên trình duyệt Coccoc, bạn hãy thử làm theo cách sau: Bước 1: Đóng trình duyệt Coccoc. Sau đó ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ “Run”. Nhập %userprofile%/appdata Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, chọn thư mục Local > chọn thư mục Google > chọn thư mục Coccoc. Tìm thư mục WidevineCDM và xóa nó đi. Bước 3: Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del và mở Task Manager. Ấn chuột phải vào coccoc.exe > chọn end task > đóng Task Manager lại. Nếu không tìm thấy coccoc.exe thì có thể bỏ qua phần này. Bước 4: Mở Coccoc. Nhập coccoc://components trên thanh địa chỉ. Bạn sẽ thấy Widevine, ấn Cập nhật. Bước 5: Sau khi cập nhật xong, nhập coccoc://plugins trên thanh địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng Widevine đã được kích hoạt (ở trạng thái Enabled). Bước 6: Truy cập lại Clip.vn và chọn xem video.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hỗ trợ 24/24h
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN