Clip TV Clip TV - Truyền hình Internet
Website: http://cliptv.vn

ClipTV là dịch vụ gì?

ClipTV là dịch vụ truyền hình trên mạng Internet đem đến cho khách hàng trải nghiệm đặc sắc với các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng ngàn bộ phim bom tấn có bản quyền, kho nội dung VOD phong phú, đa dạng về thể thao, âm nhạc, gameshow, golf, chứng khoán, giáo dục… Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ClipTV trên các thiết bị khác nhau có kết nối Internet như điện thoại, máy tính, SmartTV…

Tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ và muốn sử dụng thêm khoảng 1Gb data ngoài dịch vụ. ClipTV có gói cước nào đáp ứng không?

Có. Quý khách vui lòng đăng ký gói cước VIP của dịch vụ (Cú pháp đăng ký: DK CLVIP gửi 999, giá 6.000đ/ngày). Quý khách sẽ được xem các kênh truyền hình trong nước, kho VOD tin tức, âm nhạc, golf, chứng khoán…của dịch vụ, ngoài ra quý khách sẽ có 1Gb data sử dụng ngoài dịch vụ. Gói cước này rất phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Nội dung dịch vụ ClipTV có gì nổi bật không?

Nội dung dịch vụ ClipTV 100% bản quyền các kênh truyền hình trong nước quốc tế, kho phim đặc sắc nhiều thể loại khác nhau, tổng hợp nhiều chương trinh truyền hình, giải trí, thể thao chất lượng Video HD. 4K đáp ứng mọi lứa tuổi.

Tôi đã đăng ký 1 gói cước trong FiberTV, khi sử dụng ClipTV có mất cước 3G không?

Có. Trường hợp khách hàng không sử dụng wifi để truy cập và sử dụng dịch vụ ClipTV, khách hàng sẽ bị tính cước 3G theo quy định hiện hành của nhà mạng mà khách hàng sử dụng.

Tôi click vào xem dịch vụ ClipTV nhưng màn hình chuyển FullScreen, có cách nào lựa chọn thu nhỏ lại màn hình để tôi có thể tìm xem các nội dung khác tương tự không?

Hiện tại, dịch vụ ClipTV thiết kế tính năng chuyển FullScreen để khách hàng có thể trải nghiệm nội dung trực tiếp trên màn hình lớn luôn tương tự như khách hàng xem phim trên Netlfix. Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn, tìm kiếm nội dung, trong thời gian tới ClipTV sẽ bổ sung thêm tính năng xem ở màn hình thu nhỏ.

Dịch vụ ClipTV có nội dung xem phim nào mới không? Giá cước bao nhiêu?

Có. ClipTV mới cung cấp riêng gói cước HBO giúp quý khách tận hưởng hàng ngàn bộ phim bom tấn đặc sắc trên thế giới. Cùng với đó là các chương trình truyền hình trong nước, kho VOD của dịch vụ. Hiện tại gói cước HBO có giá như sau: - 100.000đ/tháng dành cho các thuê bao internet đăng ký (Không miễn phía data truy cập dịch vụ) - 110.000đ/tháng dành cho thuê bao MobiFone đăng ký (Miễn phí data truy cập dịch vụ).

Tôi đã đăng ký gói FiberTV nhưng không xem được kênh quốc tế. Tôi muốn xem các kênh quốc tế thì cần làm gì?

Gói FiberTV quý khách đang sử dụng là gói cước tích hợp gói Cơ bản của dịch vụ ClipTV (Xem 112 kênh truyền hình trong nước, và kho VOD (Tin tức, Phim, Hài, Nhạc, Golf…). Không bao gồm VOD Học Để xem được kênh quốc tế, quý khách cần lựa chọn theo một trong các kịch bản như sau: - Chuyển đổi sang gói FiberTV+: Đây là gói tích hợp gói Gia đình của dịch vụ ClipTV, Xem 112 kênh truyền hình trong nước, 33 kênh truyền hình quốc tế và kho VOD (Tin tức, Phim, Hài, Nhạc, Golf…). Không bao gồm VOD Học - Mua lẻ gói Gia đình: o Gói Gia đình dành cho thuê bao MobiFone, Để đăng ký soạn (DK CB30 gửi 9284), giá cước: 100.000đ/30 ngày.  Xem kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho VOD dịch vụ.  Miễn phí hoàn toàn data truy cập dịch vụ. o Gói Gia đình dành cho thuê bao mạng ngoài, đăng ký theo gói cước OTT: 60.000đ/30 ngày. Thực hiện đăng ký trên Website dịch vụ hoặc qua ứng dụng ClipTV.  Xem kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho VOD dịch vụ.  Không được Miễn phí data truy cập dịch vụ.

Tôi ở Nghệ An, Có gói nào ưu đãi và xem được ClipTV nào dành cho thuê bao MobiFone không?

Có. Tại khu vực Nghệ An đang triển khai gói cước GIAITRI5 (50.000đ/tháng) và các gói dài kỳ. Khi đăng ký khách hàng sẽ được xem nội dung trên dịch vụ ClipTV và được tặng 01Gb data tốc độ cao/ngày. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí đối với thuê bao trả sau) để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

Đôi lúc tôi vào xem dịch vụ bị chập chờn, giật lag tôi có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ nào vậy?

Nếu quý khách là thuê bao MobiFone vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí đối với thuê bao trả sau) để được hỗ trợ Nếu quý khách là thuê bao khác vui lòng liên hệ tổng đài 1900545482 – nhánh 4 (1.000đ/phút) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

TÔI Ở NƯỚC NGOÀI, CÓ THỂ MUA VIP ĐỂ XEM PHIM TRÊN

Hiện các phim trên Clip TV chỉ có bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam nên chúng tôi không hỗ trợ xem tại nước ngoài. Để xem nội dung, bạn cần sử dụng IP của Việt Nam.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG CLIP TV CÓ MẤT TIỀN KHÔNG?

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Clip TV hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng: Điện thoại, Smart TV, Android Box Link tải ứng dụng: => iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/clip.vn/id785998054?mt=8 => Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.clipvn

TÔI KHÔNG XEM ĐƯỢC PHIM TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME, CỨ BÁO ĐANG TẢI MÃI. TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Trường hợp không xem được phim trên trình duyệt Chrome, bạn hãy thử làm theo cách sau: Bước 1: Đóng trình duyệt Chrome. Sau đó ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ “Run”. Nhập %userprofile%/appdata Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, chọn thư mục Local > chọn thư mục Google > chọn thư mục Chrome. Tìm thư mục WidevineCDM và xóa nó đi. Bước 3: Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del và mở Task Manager. Ấn chuột phải vào chrome.exe > chọn end task > đóng Task Manager lại. Nếu không tìm thấy chrome.exe thì có thể bỏ qua phần này. Bước 4: Mở Chrome. Nhập chrome://components trên thanh địa chỉ. Bạn sẽ thấy Widevine, ấn Cập nhật. Bước 5: Sau khi cập nhật xong, nhập chrome://plugins trên thanh địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng Widevine đã được kích hoạt (ở trạng thái enabled). Bước 6: Truy cập lại Clip.vn và chọn xem video.

KHÔNG XEM ĐƯỢC PHIM TRÊN TRÌNH DUYỆT COCCOC, CỨ BÁO ĐANG TẢI MÃI. TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Trường hợp không xem được phim trên trình duyệt Coccoc, bạn hãy thử làm theo cách sau: Bước 1: Đóng trình duyệt Coccoc. Sau đó ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ “Run”. Nhập %userprofile%/appdata Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, chọn thư mục Local > chọn thư mục Google > chọn thư mục Coccoc. Tìm thư mục WidevineCDM và xóa nó đi. Bước 3: Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del và mở Task Manager. Ấn chuột phải vào coccoc.exe > chọn end task > đóng Task Manager lại. Nếu không tìm thấy coccoc.exe thì có thể bỏ qua phần này. Bước 4: Mở Coccoc. Nhập coccoc://components trên thanh địa chỉ. Bạn sẽ thấy Widevine, ấn Cập nhật. Bước 5: Sau khi cập nhật xong, nhập coccoc://plugins trên thanh địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng Widevine đã được kích hoạt (ở trạng thái Enabled). Bước 6: Truy cập lại Clip.vn và chọn xem video.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hỗ trợ 24/24h
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN