Báo chí nói về Clip TV

Với sự phát triển của internet, nhu cầu xem các nội dung trực tuyến trên TV, điện thoại hay máy tính lại trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, công ty Cổ phần Bạch Minh đã cho ra mắt dịch vụ Clip TV quyết tâm mang lại những giây phút giải trí thoải mái cho gia đình bạn.

Với mức giá chưa đến 1 ly trà đá/ngày, dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng Clip TV mang đến người dùng 100% nội dung phim bản quyền cùng nhiều tính năng thú vị như xem lại, gợi ý nội dung theo sở thích xem, kho phim Audio Movie...

Đã từ lâu nay TV là một thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình nhưng với cuộc cách mạng Internet thì, thói quen xem ti vi truyền thống đó đã bị thay đổi bằng truyền hình Internet.

Bản quyền truyền hình đang trở thành một vấn đề đáng quan tâm, trong tất cả các lĩnh vực bị xâm phạm bản quyền thì việc xâm phạm bản quyền truyền hình đang khiến nhiều quốc gia đau đầu tìm cách giải quyết, nhất là khi mức độ vi phạm càng ngày càng tăng theo cấp số nhân

Clip TV Box: Chất Lượng, Chất Lượng

http://nghenhinvietnam.vn/ - 16/02/2017

Clip TV Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV thông thường được phát triển bởi công ty Vega (chủ quản website clip.vn)

Công ty cổ phần Bạch Minh (VEGA) tặng bạn đọc VnReview 2 hộp truyền hình Internet Clip TV Box - Hộp truyền hình internet.

Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ Truyền hình Internet với tên gọi Clip TV. Việc ra mắt dịch vụ truyền hình Internet Clip TV không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng cao của xã hội mà còn thể hiện cam kết của Vega Corp. không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm xem phim và truyền hình đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo trên các nền tảng khác nhau.

Ngày 20-12, tại TPHCM, Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) đã giới thiệu dịch vụ truyền hình Internet có tên gọi Clip TV với 100% các sản phẩm có bản quyền. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có chương trình truyền hình Intetnet.

Ngày 20/12/2016 – Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp) giới thiệu ra thị trường dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV. Đây được xem là nơi cung cấp kho nội dung giải trí đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show… trên đa nền tảng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Clip TV cung cấp phim bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước, phim chiếu rạp, chương trình thể thao, thiếu nhi...

Có lẽ Clip TV (sản phẩm của Vega Corporation) sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm của Fim+ và Danet trên thị trường trong thời gian sắp tới. Thậm chí, Clip TV còn có hơn 100 kênh truyền hình là điều mà 2 đối thủ trên chưa có.

Người dùng sẽ được trải nghiệm miễn phí 30 ngày khi đăng ký mới tài khoản Clip TV ở thời điểm hiện tại.

Clip TV: thêm lựa chọn

Điện Tử Tiêu Dùng - 21/12/2016

Buổi họp báo ra mắt truyền hình internet Clip TV, rất nhiều phóng viên báo chí hỏi nhà sản xuất cũng như Ban tổ chức về các vấn đề xoay quanh bản quyền, câu chuyện xung quanh những gì Clip TV mang đến cho người xem… Vậy Clip TV có gì khác biệt, có gì đáng xem và có là thêm một lựa chọn?

Mới đây, Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ Truyền hình Internet với tên gọi Clip TV.

Được biết, Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí rất đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng khác nhau như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.