Sorry, this video is not available in your country.

Các Vi Khuẩn Dễ Gây Ngộ Độc Thực Phẩm

chia sẻ

Các Vi Khuẩn Dễ Gây Ngộ Độc Thực Phẩm

Người đăng: Haihm
Ngày đăng: 15/05/2024
Gần đây, liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm xẩy ra ở nhiều tỉnh thành, điển hình là vụ hơn 300 người bị ngộ độc do ăn cơm gà tại  quán Trâm Anh ở Nha Trang và gần 600 người ở Đồng Nai sau khi ăn bánh mì cũng bị ngộ độc. Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân chính gây ra các vụ ngộ độc là do thực phẩm bẩn, bảo quản và chế biến không đảm bảo dẫn đến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

Tin Tức Tất cả

Xem thêm