Sorry, this video is not available in your country.

Quá Trình Đầu Bếp Làm Cơm Hộp Cho 10.000 Nhân Viên Văn Phòng

chia sẻ

Quá Trình Đầu Bếp Làm Cơm Hộp Cho 10.000 Nhân Viên Văn Phòng

Người đăng: quanhphan1103
Ngày đăng: 05/09/2023
Tại Mugga Dosirak ở Hàn Quốc, một đội gồm ba đầu bếp và 15 nhân viên nấu và đóng gói 10.000 hộp cơm trưa mỗi tuần bằng tay và bán khoảng 400.000 hộp cơm trưa mỗi năm. Chúng tôi đến thăm nhà bếp của họ để xem cách họ chuẩn bị những bữa ăn theo từng mẻ lớn như thế nào.

Tin Tức Tất cả

Xem thêm