Sorry, this video is not available in your country.

Vụ Ngộ Độc Bánh Mì Phượng Ở Hội An: Nguồn Gốc Nguyên Liệu, Chế Biến Từ Đâu?

chia sẻ

Vụ Ngộ Độc Bánh Mì Phượng Ở Hội An: Nguồn Gốc Nguyên Liệu, Chế Biến Từ Đâu?

Người đăng:
Ngày đăng: 15/09/2023
Liên quan đến vụ 141 người bị ngộ độc thực phẩm khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu điều tra, xử lý vụ việc và tăng cường kiểm soát nguy cơ ngộ độc trên địa bàn.

Tin Tức Tất cả

Xem thêm